โพสต์เมื่อ  29 พ.ค. 2563 /   ผู้เขียน งานประชาสัมพันธ์ /  เปิดดู 682

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมลงนามถวายพระพร และชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2563 ณ บริเวณโถง ชั้นล่าง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ