วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.00 น. นายสมชาย สุรเวคิน นักธุรกิจส่งออกผลิตภัณฑ์ขิง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนความรู้กับคณาจารย์ ในการหาแนวทางพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตามบริบทของมหาวิทยาลัยเป็นการพัฒนาท้องถิ่น ชุมชนและสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการและเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการแปรรูปผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการได้อย่างแท้จริง