การประชุมรับรองมาตรฐานแปลงเกษตรอินทรีย์แบบร่วม (SDGsPGS) จังหวัดเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  20 ก.ย. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 546

*****************************

วันที่ 17 ก.ย.2564 เวลา 13.00 น.ณ ห้องประชุมสีชมภู ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหารและอาจารย์ของมหาวิทยาลัยฯ ร่วมประชุมรับรองมาตรฐานแปลงเกษตรอินทรีย์แบบร่วม (SDGsPGS) จังหวัดเพชรบูรณ์

การประชุมวันนี้ มีนายนราพัฒน์ แก้วทอง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินทางมาร่วมประชุม และรับฟังการรายงานความคืบหน้าการดำเนินงานของสมาพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนเพชรบูรณ์ และการพิจารณารับรองแปลงเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม SDGsPGS เพชรบูรณ์ ที่ผ่านการกลั่นกรองโดยคณะกรรมการกลั่นกรอง เมื่อวันที่ 10 ก.ย.2564 โดยพิจารณาข้อมูลเกษตรกร และข้อมูลแปลงผลการตรวจประเมินแปลงในระบบ OAN แบบออนไลน์