ชาว ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ฉีดวัคซีน astrazeneca เข็ม 2
โพสต์เมื่อ  2 ต.ค. 2564 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 619

*****************************************************

วันที่ 1 ต.ค. 2564 บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เดินทางไปรับการฉีดวัคซีน astrazeneca เข็มที่ 2 จำนวน 400 คน วัคซีนจำนวน 400 โด๊ส ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้บริการรถบัส และรถตู้รับส่งบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ตลอดทั้งวัน