มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าศึกษาดูงานเรื่องระเบียบ ข้อบังคับ และกฏหมายต่าง ๆ ในการเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
โพสต์เมื่อ  8 ส.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 450

วันที่ 5 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมชั้น 1 คณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และคณะผู้บริหาร บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่เข้าศึกษาดูงานเรื่องระเบียบ ข้อบังคับ และกฏหมายต่าง ๆ ในการเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ เพื่อจัดอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ในการดำเนินการยกร่างกฏ ระเบียบ ข้อบังคับ ในการเตรียมเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ต่อไป