พิธีไหว้ครู ดนตรี นาฏศิลป์ ศิลปะ และช่างฝีมือประจำปี พ.ศ.๒๕๖๖
โพสต์เมื่อ  10 พ.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 610

โดยสาขาวิชานาฏศิลป์และศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเรียนเชิญคณาจารย์ นิสิต ศิษย์เก่า และแขกผู้มีเกียรติ​ทุกท่าน

เข้าร่วมพิธีไหว้ครูและครอบครูด้านดนตรี นาฏศิลป์ ศิลปะ และช่างฝีมือ โดยผู้ประกอบพิธี ม.ล.พงษ์สวัสดิ์ สุขสวัสดิ์ ทายาทของ ม.ร.ว.จรูญสวัสดิ์ สุขสวัสดิ์ บรมครูผู้ทรงความรู้ทางด้านดนตรี นาฏศิลป์ ศิลปะ และงานช่างฝีมือ

ในวันอาทิตย์ที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เวลา ๙.๐๐ น. เป็นต้นไป