โพสต์เมื่อ  25 ก.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 220

วันนี้ (25 กรกฎาคม 2566) สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทร์พิมพ์ มีเปี่ยม ผู้อำนวยการสำนักฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักฯ ร่วมพิธีเปิดโครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 กิจกรรม : เสริมพลังการเทิดทูนสถาบันหลักของชาติด้วยมิติทางศาสนา “คนเพชรบูรณ์ รักชาติ รักถิ่น” ณ ห้องเมืองราด ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ อาคาร 2 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์เป็นประธานเปิดโครงการ ทั้งนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทร์พิมพ์ มีเปี่ยม ผู้อำนวยการสำนักฯ ยังเป็นตัวแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ รับมอบเกียรติบัตรในฐานะผู้ให้การสนับสนุนโครงการดังกล่าวอีกด้วย