โพสต์เมื่อ  2 พ.ย. 2562 /   ผู้เขียน /  เปิดดู 619

วันที่ 23 ตุลาคม 2562 อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกิจกรรม พิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว