โพสต์เมื่อ  2 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 120

PCRU NEWs : ผู้บริหาร มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมประชุมชี้แจงเพื่อเสนอต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษา ร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

>> วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เดือนฉาย ไชยบุตร รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมชี้แจงเพื่อเสนอต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษา ร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2567 และร่วมรับฟังสรุปผลการดำเนินการของหน่วยงานตามข้อสังเกตของคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษา ร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2567 พร้อมรับฟังการสรุปผลสัมฤทธิ์ของการดำเนินงานที่สำคัญในปีงบประมาณ พ.ศ. 2565-2566 พร้อมปัญหา อุปสรรค ในการดำเนินงาน และแนวทางการแก้ไข โดยเข้าร่วมประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ZOOM) ที่ห้องประชุมน้ำผึ้ง ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

**********************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU