โพสต์เมื่อ  4 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 238

PCRU NEWs:  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย รวมเดินแบบชุดผ้าไทยในงาน “สืบสานอนุรักษ์ศิลป์ผ้าถิ่นไทย ดำรงไว้ในแผ่นดิน เหล่าไทเพชรบูรณ์” งานมะขามหวาน นครบาลเพชรบูรณ์

>>วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567  เวลา 21.00 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลวิช ลอยมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ รวมเดินแบบชุดผ้าไทยในงาน “สืบสานอนุรักษ์ศิลป์ผ้าถิ่นไทย ดำรงไว้ในแผ่นดิน เหล่าไทเพชรบูรณ์” ซึ่งได้จัดขึ้นในงานมะขามหวาน นครบาลเพชรบูรณ์ ประจำปี 2567 ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2567 ที่เวทีกลาง บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์

>>>  กิจกรรมดังกล่าว ได้มีการเดินแบบในชุดผ้าไทยจากหน่วยงานต่างๆ ทั้ง 11 อำเภอของจังหวัดเพชรบูรณ์ และหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งในครั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลวิช ลอยมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย ได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ รวมเดินแบบชุดผ้าไทยในครั้งนี้

************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU