โพสต์เมื่อ  27 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 212

PCRU NEWs : โครงการจัดตั้งบัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เขียนบทความทางวิชาการ และจัดบันทึกตกลงความร่วมมือ (MOU) กับสถานศึกษาในจังหวัดเพชรบูรณ์ 17 แห่ง

> วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนบทความทางวิชาการ และร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการบริการทางวิชาการ ระหว่าง สาขาวิชาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กับสถานศึกษาในจังหวัดเพชรบูรณ์ 17 แห่ง ณ ห้องประชุมสีทอง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี

>>ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษดา ผ่องพิทยา รักษาราชการแทนคณบดี โครงการจัดตั้งบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวว่า สาขาวิชาการบริหารการศึกษา โครงการจัดตั้งบัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการ การเขียนบทความทางวิชาการ ขึ้น เพื่อพัฒนาศักยภาพของคณาจารย์ ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้มีความเข้าใจเกี่ยวกับกลยุทธ์การเขียนบทความทางวิชาการ สามารถนำบทความทางวิชาการไปตีพิมพ์ เผยแพร่สู่สาธารณชน เพื่อเป็นการพัฒนาตนเองได้

>>> ทั้งนี้ ยังเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง สาขาวิชาการบริหารการศึกษา กับสถานศึกษาในจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน 17 แห่งโดยร่วมมือในการส่งเสริมสนับสนุนทางด้านการศึกษาให้มีองค์ความรู้ การฝึกงานแก่บุคลากรทางการศึกษา และร่วมมือในการจัดทำการพัฒนา วิเคราะห์องค์ความรู้ ให้บรรลุเป้าหมายอีกด้วย

********************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU