โพสต์เมื่อ  22 เม.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 204

PCRU NEWs : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับ สมาคมสโมสรลูกเสือผาเมืองเพชรบูรณ์ เปิดการฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือ วิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ชั้นสูง( A.T.C.)

> วันที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นพิธีเปิดการฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือ วิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ชั้นสูง( A.T.C.) ณ โรงยิมเนเซียม โรงเรียนเพชรพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์

>>นายประสิทธิ์ เหมหาญ เลขานุการสมาคมสโมสรลูกเสือผาเมืองเพชรบูรณ์ กล่าวว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และสมาคมสโมสรลูกเสือผาเมืองเพชรบูรณ์ ร่วมกันจัดอบรมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ชั้นสูง( A.T.C.) รุ่นที่ 1 / 2567 ระหว่างวันที่ 20-26 เมษายน 2567 ณ ค่ายลูกเสือมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ สถานที่โรงยิมเนเซียม โรงเรียนเพชรพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อให้ความรู้ในหลักสูตรวิชาลูกเสือ เพิ่มพูนประสบการณ์ในการฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือแผนใหม่ตามแนวการฝึกอบรมของสำนักงานลูกเสือโลก ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมจะได้นำความรู้และประสบการณ์ไปจัดการเรียนการสอนวิชาลูกเสือได้ต่อไป โดยมีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และบุคลากรทางการลูกเสือ เข้ารับการอบรมจำนวน 108 คน

*********************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี / ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU/ภาพ /ข่าว

20 เมษายน 2567