โพสต์เมื่อ  28 เม.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 88

PCRU  NEWs : อบรมเชิงปฏิบัติการ Re skills & Up skills ทักษะวิศวกรสังคม เทคนิคการใช้เครื่องมือวิศวกรสังคมเพื่อสร้างนวัตกรรม และพัฒนาทักษะ Facilitator & Coaching

>วันที่ 28 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา  ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการรอบรมเชิงปฏิบัติการ Re skills & Up skills ทักษะวิศวกรสังคม เทคนิคการใช้เครื่องมือวิศวกรสังคมเพื่อสร้างนวัตกรรม และพัฒนาทักษะ Facilitator & Coaching โดยวัตถุประสงค์ ของการจัดโครงการครั้งนี้เพื่อให้อาจารย์และบุคลากรในมหาวิทยาลัย ราชภัฏเพชรบูรณ์ มีทักษะในการเป็นวิศวกรสังคม ทั้งทักษะการคิดวิเคราะห์ เชิงเหตุ - ผล ทักษะการสื่อสาร ทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่นโดยปราศจาก ข้อขัดแย้ง และทักษะการสร้างนวัตกรรมเพื่อสังคม เพื่อให้อาจารย์และบุคลากร ได้รับการพัฒนาทักษะเทคนิคการใช้เครื่องมือวิศวกรสังคมเพื่อสร้างนวัตกรรม และพัฒนาทักษะ Facilitator & Coaching และเพื่อให้อาจารย์และบุคลากร สามารถประยุกต์ใช้องค์ความรู้ในการปฏิบัติงานได้ ซึ่ง เป็นสิ่งสำคัญของการพัฒนานักศึกษาให้เป็นบัณฑิต ที่พึงประสงค์และยังเป็นการRe skills และ Up skills ในทักษะวิศวกรสังคม เทคนิคการใช้เครื่องมือวิศวกรสังคมเพื่อสร้างนวัตกรรม และพัฒนาทักษะ Facilitator & Coaching ให้กับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เพื่อพัฒนาต่อยอด องค์ความรู้วิศวกรสังคมแก่นักศึกษา เพื่อนําไปสู่การพัฒนาท้องถิ่นต่อไป

***************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย :งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU/ภาพ /ข่าว

28 เมษายน   2567