โพสต์เมื่อ  13 พ.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 281

PCRU NEWs : มรภ.พช. รับการตรวจประเมินเพื่อรับรองสถาบันการศึกษาที่จัดการศึกษาสาขาการแพทย์แผนไทยระดับปริญญาตรี

>วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เดือนฉาย ไชยบุตร รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและเทคโนโลยี นำผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะทำงานตรวจประเมินเพื่อรับรองสถาบันการศึกษาที่จัดการศึกษาสาขาการแพทย์แผนไทย ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จากสภาการแพทย์แผนไทย ณ ห้องประชุมศรีชมภู ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

>>โดยคณะทำงานตรวจประเมินสถาบันฯ จะทำการลงตรวจประเมินสถานที่เพื่อการรองรับเป็นสถาบันการศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาการแพทย์แผนไทย ระหว่างวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีการสัมภาษณ์ผู้บริหาร สัมภาษณ์คณาจารย์ สัมภาษณ์สถาบันพี่เลี้ยง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช สัมภาษณ์บุคลากรแหล่งฝึกงาน หน่วยการแพทย์แผนไทย โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ พร้อมตรวจสอบข้อมูลเอกสารที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพการแพทย์แผนไทย

>>>การรับการตรวจประเมินเพื่อรับรองสถาบันการศึกษาที่จัดการศึกษาสาขาการแพทย์แผนไทย ระดับปริญญาตรี ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งนี้ เพื่อให้ได้การรับรองจากสภาการแพทย์แผนไทย โดยมุ่งเน้นประยุกต์ภูมิปัญญาการดูแลสุขภาพด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทยและให้ผู้เรียนมีความรอบรู้ทางวิชาชีพ และประกอบธุรกิจทางการแพทย์แผนไทยได้

************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU