ผู้บริหาร บุคลากร และผู้นำนักศึกษา มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมกิจกรรมค่ายผู้นำเยาวชน คนราชภัฏ ครั้งที่ 1 “Rajabhat Young Leadership Program 2024”
โพสต์เมื่อ  25 พ.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 102

PCRU NEWs : ผู้บริหาร บุคลากร และผู้นำนักศึกษา มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมกิจกรรมค่ายผู้นำเยาวชน คนราชภัฏ ครั้งที่ 1

> เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.แก้วตา ผิวพรรณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม และว่าที่ ร.ต.ธีรภัทร ขอมน้อย รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกิจกรรมโครงการค่ายผู้นำเยาวชน คนราชภัฏ ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 15-19 พฤษภาคม 2567 ณ พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

>>โดยมี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายผู้นำเยาวชนคนราชภัฏ ครั้งที่ 1 ที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร่วมกับมูลนิธิไทยยั่งยืนดำเนินโครงการพิเศษสำหรับผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ระหว่างวันที่ 15-19 พฤษภาคม 2567 โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการรวมทั้งสิ้น 376 คน ประกอบด้วยประธานสภานักศึกษา นายกองค์การนักศึกษา และนายกสโมสรทุกคณะ วิทยาลัย จากกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ประจำปีการศึกษา 2567

>>>โครงการค่ายผู้นำเยาวชนคนราชภัฏ ครั้งที่ 1 หรือ Rajabhat Young Leadership Program 2024 มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายผู้นำนักศึกษาทุกระดับ ทั้งระดับองค์การนักศึกษาและระดับคณะ เสริมหนุนภาวะผู้นำ พัฒนาบุคลิกภาพ ความฉลาดทางอารมณ์ การใช้สื่อดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์ และการบริหารจัดการคน รวมทั้งการศึกษาเรียนรู้แนวทางการดำเนินโครงการพระราชดำริและปลูกฝังอัตลักษณ์และความภาคภูมิใจในความเป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ที่สร้างพลังภูมิปัญญาของแผ่นดินตามบทบาทภารกิจของมหาวิทยาลัยราชภัฏ

****************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU