โพสต์เมื่อ  25 พ.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 117

PCRU NEWs : คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ รับการตรวจเยี่ยมจากผู้ทรงคุณวุฒิสภาการพยาบาล

> คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ รับการตรวจเยี่ยมจากผู้ทรงคุณวุฒิสภาการพยาบาลเพื่อประเมินสถาบันการศึกษาโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

> วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรือเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัลลา ตันตโยทัยประธานคณะทำงานผู้ทรงคุณวุฒิจากสภาการพยาบาล ที่เดินทางมาตรวจประเมินสถาบันการศึกษาโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และต้อนรับคณะพี่เลี้ยงจากคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร

> การตรวจเยี่ยมในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 17 พฤษภาคม 2567 โดยคณะผู้ทรงคุณวุฒิจะทำการศึกษาเอกสารและแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องของโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องเรียนห้ องสมุดหอพักนักศึกษา ห้องปฏิบัติการพยาบาล ห้องทำงานคณะผู้บริหาร อาคารสถานที่คณะพยาบาลศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และจะสรุปผลการตรวจเยี่ยมในวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 นี้

************************************

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU