โพสต์เมื่อ  3 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 81

PCRU News: สำนักส่งเสริมวิชาการ ฯ มรภ.พช. ให้ความรู้เกี่ยวกับระบบสารสนเทศและคู่มือนักศึกษา ใหม่ ประจำปี 2567

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การให้ความรู้เกี่ยวกับระบบสารสนเทศและคู่มือนักศึกษา ประจำปี 2567 ” วันที่ 2 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมประกายทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อให้ความรู้แก่นักศึกษาใหม่ เกี่ยวกับระบบสารสนเทศ กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ และแนวปฏิบัติสำหรับนักศึกษา ในด้านการเรียนและอื่น ๆ ตลอดระยะเวลาการศึกษาในมหาวิทยาลัยจนสำเร็จการศึกษา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการ

-------------------------------------------------------------

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ข่าว