โพสต์เมื่อ  4 พ.ย. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 831

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2562
เวลา 9.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาจัดบุคลากรให้เข้าพักอาศัยในที่พักอาศัยของมหาวิทยลัย ณ ห้องประชุมน้ำผึ้ง ชั้น 2

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ