MOU กับเทศบาลเมืองศรีราชา
โพสต์เมื่อ  3 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 90

PCRU News: มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU กับเทศบาลเมืองศรีราชา

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร. ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กับเทศบาลเมืองศรีราชา ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สำนักงานเทศบาลเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี

การลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร. ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และนายฉัตรชัย ทิมกระจ่าง นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา เพื่อร่วมกันผลิตบัณฑิตและการพัฒนาคุณภาพของนักศึกษาที่สอดคล้องกับความต้องการของประเทศ พัฒนาชุมชนท้องถิ่นสู่ความเป็นเลิศ การวิจัยการพัฒนา นวัตกรรมและการให้บริการวิชาการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น การพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยว