“น้องใหม่ทำอะไรกันบ้าง 2567” PCRU CHANNEL
โพสต์เมื่อ  5 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 150

>>>>> วันนี้รายการ PCRU CHANNEL จะพาทุกคนไปเยี่ยมชมกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 1/2567 ในชื่อตอน “น้องใหม่ทำอะไรกันบ้าง 2567” EP1 ซึ่งในวันนี้มีกิจกรรมจากสาขาวิชาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ สาขาวิชาการบริหารกระบวนการยุติธรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ และสาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ <<<<<

********************************************************************

พิธีกร >>> นางสาวอัญกานต์ มูลทิพย์ นักศึกษาสาขาวิชาการเมืองการปกครอง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

บันทึกภาพและตัดต่อ >>> นายอนุสิษฐ์  กันคำ นักประชาสัมพันธ์

ควบคุมการผลิต >>> นางสาวชลธิชา  ภูจุ้ย หัวหน้างานประชาสัมพันธ์

ผลิตโดย >>> งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ