การเพาะพันธุ์กบนา สาขาวิชาเอกการประมง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  6 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 99

PCRU CHANNEL ตอน : เพาะพันธุ์กบนา โดยคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นะคะ สาขาวิชาเอกการประมง ชั้นปีที่ 1เป็นการเรียนภาคปฏิบัติของนักศึกษา “การเพาะพันธุ์กบนา” มีอาจารย์ปิยพงศ์ บางใบ เป็นผู้สอน พิธีกร นางสาวชลธิชา ภูจุ้ย หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ปกครอง บันทึกภาพและตัดต่อ นายอนุสิษฐ์ กันคำ นักประชาสัมพันธ์ ควบคุมการผลิต นางสาวชลธิชา ภูจุ้ย หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ ผลิตโดย งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี โทร 056717100

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ