โพสต์เมื่อ  6 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 130

PCRU NEWs : มรภ.เพชรบูรณ์ จัดอบรมหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ให้บุคลากรสายวิชาการ

>มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูณ์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาและเตรียมความพร้อมผู้ประเมินระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

>>โครงการดังกล่าว จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 6 – 7 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมศรีชมภู ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการ โดยได้รับเกียรติ จาก อาจารย์ ดร.พฤฒินันท์ สุฤทธิ์ จากภาควิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ในครั้งนี้

**********************************************

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU

6 มิถุนายน 2567