โพสต์เมื่อ  10 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 84

PCRU News: กองพัฒนานักศึกษา มรภ.พช. จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคการศึกษาเพื่อปวงชน (กศ.ปช.) ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 8 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลวิช ลอยมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคการศึกษาเพื่อปวงชน (กศ.ปช.) ประจำปีการศึกษา 2567 โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบถึงกฎ ระเบียบการปฏิบัติที่ถูกต้อง และกระบวนการจัดการเรียนการสอน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบขั้นตอนกระบวนการต่าง ๆ ในการติดต่อประสานงานหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย และทำความรู้จักผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้นักศึกษาใหม่เห็นคุณค่าของการใช้ชีวิตร่วมกัน รู้จักรับผิดชอบ รักพวกพ้อง รักสถาบันและรู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวม

การจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจาก ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ เป็นอย่างดี

-------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ข่าว

8 มิถุนายน 2567