โพสต์เมื่อ  10 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 117

PCRU News: มรภ.พช. จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี นอกที่ตั้ง และเตรียมความพร้อมด้านการเรียน สถานที่ ห้องเรียน ของวิทยาลัยนานาชาติชลบุรีศรีเพชรบูรณ์

> วันที่ 9 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ โครงการเรียนล่วงหน้า นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาการเมืองการปกครอง ณ ห้องประชุมปริยัติวราทร ชั้น 5 ตึกสมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ วัดศรีมหาราชา อำเภอชลบุรี จังหวัดชลบุรี

> การปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับปริญญาตรี นอกที่ตั้ง ครั้งนี้ยังเป็นการเตรียมความพร้อมด้านการเรียน ด้านสถานที่ ห้องเรียน ของวิทยาลัยนานาชาติชลบุรีศรีเพชรบูรณ์ (Chonburi Si Phetchabun International College) อีกทั้งเพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบถึงกฎ ระเบียบการปฏิบัติที่ถูกต้อง และกระบวนการจัดการเรียนการสอน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบขั้นตอนกระบวนการต่าง ๆ ทั้งการติดต่อประสานงานหน่วยงาน มีการแนะนำระเบียบวินัยว่าด้วยการแต่งกาย การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ การใช้บริการสำนักหอสมุด แนะนำสถานที่ ภายในมหาวิทยาลัย และทำความรู้จักผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้นักศึกษาใหม่เห็นคุณค่าของการใช้ชีวิตร่วมกัน รู้จักรับผิดชอบ รักสถาบันและรู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวม

-------------------------------------------------------------

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ข่าว

10 มิถุนายน 2567

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ