ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอริสรา จันทร์แหนบ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง รองนายกองค์การนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567
โพสต์เมื่อ  10 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 100

ได้รับการพิจารณาเป็น "เยาวชนผู้มีผลการเรียนดีเยี่ยม" ครั้งที่ 5 ประจำปี 2567 ผลการเรียนเฉลี่ยอยู่ในระดับเหรียญทอง ภายใต้โครงการ "ส่งเสริม สนับสนุน สร้างกำลังใจ เยาวชนด้านการเรียนรู้" ซึ่งจัดโดย องค์กรส่งเสริมกิจกรรมเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม (เครื่อข่ายวัฒนธรรม ระดับสภาวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม)

...ขอให้รักษาระดับความสามารถนี้ไว้ และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป.