รายการ "แกะกล่อง PCRU"
โพสต์เมื่อ  10 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 158

รายการ "แกะกล่อง PCRU" วันนี้ PCRU CHANNEL เชิญช่วนทุกท่านรับชมรายการ "แกะกล่อง PCRU" ใน Sample Ep ไปกับสองพิธีกร เปา&โบท สำหรับ EP1 ในเทปหน้าต้องติดตามครับว่า ใครจะเป็นพิธีกรพาเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

พิธีกร : กวินท์ สิงห์ทอง นักศึกษาสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
เอกรินทร์ ดุลสุจริต นักศึกษาสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
บันทึกภาพ/ตัดต่อ : อนุสิษฐ์ กันคำ นักประชาสัมพันธ์
ความคุมการผลิต : ชลธิชา ภุจุ้ย
ผลิตโดย : งานประชาสัมพันธ์