“น้องใหม่ทำอะไร” EP2 กิจกรรมรับน้องของคณะวิทยาการจัดการ
โพสต์เมื่อ  13 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 152

>>>>> วันนี้รายการ PCRU CHANNEL ตอน “น้องใหม่ทำอะไร” EP2 วันนี้จะพาทุกคนร่วมรับชมกิจกรรมรับน้องของคณะวิทยาการจัดการ <<<<<
********************************************************************
พิธีกร >>> "ปลายฟ้า" นางสาวอัญกานต์ มูลทิพย์ นักศึกษาสาขาวิชาการเมืองการปกครอง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
บันทึกภาพและตัดต่อ >>> นายอนุสิษฐ์ กันคำ นักประชาสัมพันธ์
ควบคุมการผลิต >>> นางสาวชลธิชา ภูจุ้ย หัวหน้างานประชาสัมพันธ์
ผลิตโดย >>> งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี