"แกะกล่อง PCRU" EP2 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
โพสต์เมื่อ  19 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 111

"แกะกล่อง PCRU" EP2 วันนี้จะพาทุกคนไปทัวร์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม วันนี้จะได้ความรู้อะไรกันบ้าง รับชมพร้อมๆ กันได้เลยครับ <<<
********************************************************************
พิธีกร >>> "ปลายฟ้า" อัญกานต์ มูลทิพย์ นักศึกษาสาขาวิชาการเมืองการปกครอง ปี 2 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ผู้ร่วมรายการ นายพิทักษ์ จันทร์จิระ นักวิชาการช่างศิลป์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
บันทึกภาพและตัดต่อ >>> อนุสิษฐ์ กันคำ นักประชาสัมพันธ์
ควบคุมการผลิต >>> ชลธิชา ภูจุ้ย หัวหน้างานประชาสัมพันธ์
ผลิตโดย >>> งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ