น้องใหม่ทำอะไร EP 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และวิทยาการคอมพิวเตอร์
โพสต์เมื่อ  20 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 116

PCRU CHANNEL ตอน "น้องใหม่ทำอะไร EP 3" ติดตามรับชมกิจกรรมสนุกๆ ของสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ไปรับชมพร้อมๆ กันครับว่ากิจกรรมจะสนุกแค่ไหน ผ่านช่อง PCRU CHANNEL และ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
*********************************
พิธีกร >>> "ปลายฟ้า" อัญกานต์ มูลทิพย์ นักศึกษาสาขาวิชาการเมืองการปกครอง ปี 2 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
บันทึกภาพและตัดต่อ >>> อนุสิษฐ์ กันคำ นักประชาสัมพันธ์
ควบคุมการผลิต >>> ชลธิชา ภูจุ้ย หัวหน้างานประชาสัมพันธ์
ผลิตโดย >>> งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี