PCRU CHANNEL ตอน "น้องใหม่ทำอะไร EP 3"
โพสต์เมื่อ  24 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 109

PCRU CHANNEL ตอน "น้องใหม่ทำอะไร EP 4" ติดตามรับชมกิจกรรมสนุกๆ ของนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ ไปรับชมพร้อมๆ กันครับว่ากิจกรรมจะสนุกแค่ไหน ผ่านช่อง PCRU CHANNEL และ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
*********************************
พิธีกร >>> "ปลื้ม" พุฒิชัย พุทธรอด / ดำเนินรายการ นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ปี 2 คณะครุศาสตร์
บันทึกภาพและตัดต่อ >>> อนุสิษฐ์ กันคำ นักประชาสัมพันธ์
ควบคุมการผลิต >>> ชลธิชา ภูจุ้ย หัวหน้างานประชาสัมพันธ์
ผลิตโดย >>> งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี