โพสต์เมื่อ  26 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 91

PCRU NEWs: ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับ บริษัท huawei จัดอบรมพัฒนาความรู้ด้านเทคโนโลยี

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการอบรมคอมพิวเตอร์ IT 106 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดการอบรมโครงการพัฒนาความรู้ด้านเทคโนโลยีและส่งเสริมพัฒนานักศึกษาและบุคลากรการศึกษา โดยโครงการดังกล่าวเป็นการร่วมมือกันระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์กับบริษัท huawei เทคโนโลยี (ประเทศไทย) เพื่อให้บุคลากรชุมชนท้องถิ่นได้มีความรู้เรื่องเทคโนโลยี ให้นักศึกษากลุ่มจิตอาสามีความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี ให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์มีความเข้าใจในสิทธิประโยชน์ของโครงการ huawei ICT academy

-------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาพ/ข่าว