โพสต์เมื่อ  29 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 111

PCRU NEWs : อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์

วันที่ 29 มิถุนายน 2567 เวลา 9:30 น. ณ ห้องประชุมเพชรวิจิตร ชั้นสอง สำนักงานสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 7/2567 ฝ่ายกีฬากรีฑา โดยเนื้อหาในการประชุมมีดังนี้

1.สรุปผลการดำเนินจัดการแข่งจันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด “ซีเล็ค” ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ.2567

2.สรุปการดำเนินโครงการพัฒนาบุคลากรของสมาคมกีฬาจังหวัดเพชรบูรณ์ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2567

3. ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล 3x3 รายการ “3X3 TOA BASKETBALL ALL THAILAND” สนามที่ 7

4.การดำเนินโครงการการจัดการชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

-------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาพ/ข่าว

29 มิถุนายน 2567