โพสต์เมื่อ  29 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 59

PCRU NEWs : มรภ.พช. โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และหลักการปฏิบัติตนในการอยู่หอพักนักศึกษา ประจำปีกำรศึกษา 2567

วันที่ 29 มิถุนายน 2567 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมหมื่นจง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ อาจารย์ ดร.แก้วตา ผิวพรรณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปะวัฒนธรรม ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครง การอบรมเชิงปฏิบัติการการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและหลักการปฏิบัติตนในการอยู่หอพักนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ธีรภัทร ขอมน้อย รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน การอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นสำหรับนักศึกษาที่อยู่หอพักนักศึกษาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาทราบถึงกฎระเบียบและการเข้าอยู่หอพักของมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการปรับสภาพนักศึกษาที่เข้าอาศัยในหอพักมหาวิทยาลัย เพื่อให้นักศึกษาที่หอพักมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน มีความสามัคคี มีความรับผิดชอบต่อตนเองและมีน้ำใจต่อผู้อื่น และเพื่อให้นักศึกษาหอพักได้รับรู้ได้รับความรู้และทราบถึงหลักการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและหลักการปฏิบัติตนในการอยู่หอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จึงกำหนดให้มีการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและหลักการปฏิบัติตนในการอยู่หอพักนักศึกษา โดยมีนักศึกษาหอพักเข้าร่วมจำนวน 330 คน

-------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาพ/ข่าว

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ