โพสต์เมื่อ  29 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 106

PCRU CHANNEL ตอน "น้องใหม่ทำอะไร EP6" โครงการพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม รุ่นที่ 1 ติดตามรับชมพร้อมๆ กันครับว่ากิจกรรมจะสนุกแค่ไหน ผ่านช่อง PCRU CHANNEL และ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ********************************* พิธีกร "ฮาย " ปภัสสร จันทอน คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 3 ตำแหน่งรองนายกองค์การนักศึกษาฝ่ายบริหาร บันทึกภาพและตัดต่อ อนุสิษฐ์ กันคำ นักประชาสัมพันธ์ ควบคุมการผลิต ชลธิชา ภูจุ้ย หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ ผลิตโดย งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี