ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอริสรา จันทร์แหนบ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ เข้าร่วมโครงการ South Korea international exchange program ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
โพสต์เมื่อ  30 มิ.ย. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 99

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอริสรา จันทร์แหนบ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนเยาวชนไทย 1 ใน 30 คน ของทวีปเอเชีย เพื่อเข้าร่วมโครงการ South Korea international exchange program ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้