โพสต์เมื่อ  3 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 115

PCRU CHANNEL: หลักสูตรเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการต้นแบบการผลิตและการใช้ประโยชน์จากพืชสมุนไพรปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

-------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาพ/ข่าว 3 กรกฎาคม 2567