เปิดให้เช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าทั่วไป และร้านค้าบริการ
โพสต์เมื่อ  5 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 70

???????????? ประกาศ ????????????

????????????มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เปิดให้เช่าพื้นที่โดยวิธีการยื่นซองสอบราคาเพื่อจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าทั่วไป และร้านค้าบริการ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 3/2567

- บริเวณอาคารโภชนาการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขายอาหารประเภทขนมหวาน/ผลไม้แช่เย็น/ผลไม้ดอง

- บริเวณภายในหอพักนักศึกษาชาย ร้านค้าบริการติดตั้งบริเวณภายในหอพักนักศึกษาชายประเภทเครื่องซักผ้าชนิดหยอดเหรียญ

- บริเวณอาคารศูนย์ฝึกวิชาชีพ ร้านค้าบริการบริเวณอาคารศูนย์ฝึกวิชาชีพประเภทล้างรถ

- บริเวณร้านค้าหน้าหอพักนักศึกษาหญิง (เรือนพักเยี่ยม) ขายอาหารประเภทอาหารตามสั่ง/ก๋วยเตี๋ยว/เครื่องดื่ม/สินค้าเบ็ดเตล็ด

- บริเวณซุ้มขายสินค้าศาลาหกเหลี่ยม ร้านค้าขายสินค้าทั่วไป

- ซุ้มบริเวณอื่น ๆ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ร้านค้าขายสินค้าทั่วไป

????????????มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เปิดให้เช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายดอกไม้หรือของที่ระลึก และจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ในงานพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2565 โดยวิธียื่นซองสอบราคา ครั้งที่ 1/2567

- จำหน่ายดอกไม้หรือของที่ระลึก

- จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม

????????มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จะเปิดการจำหน่ายซองเอกสารสอบราคา และยื่นซองสอบราคา ให้แก่ผู้สนใจ ณ งานทรัพย์สินและสวัสดิการ กองกลาง ชั้น M อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ระหว่างวันที่ 4 - 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึง 14.00 น. สอบถามทางโทรศัพท์ หมายเลข 056-717100 ต่อ 1222 ในวันและเวลาราชการ