คาเฟ่ ลับ ลับ ของหลักสูตรเกษตรศาสตร์ คณะเกษตรฯ เค้า ค่าเฟ่ที่จะไม่ลับ อีกต่อไป.....ไปกันจ้าา
โพสต์เมื่อ  5 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 57

วันที่ 3 กรกฎาคม 2567

‼️รอบสื่อมวลชน‼️ พะนะ ????????

**************************

เรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา

ร่วมงานในโครงการต้นแบบการผลิตและการใช้ประโยชน์จากพืชสมุนไพรปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ☘️กิจกรรมย่อยที่ 4 กิจกรรมทางเลือกใหม่การท่องเที่ยวเชิงเกษตรและสุขภาพแบบใหม่ Travel New Normal “การท่องเที่ยว การเรียนรู้ การอยู่ การกิน เพื่อชีวิตที่ดีด้วยสมุนไพร”

❤️ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 ณ ลานกิจกรรม AGRI CORNER Agricultural Space คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เริ่มเวลา 9.00 น. เป็นต้นไป

????ฟังเพลง นวดสมุนไพร สมุนไพรแช่เท้า ชิมอาหาร เครื่องดื่ม และผลิตภัณท์ของนักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์

✅แวะชม พร้อมให้ข้อเสนอแนะ ได้นะคะ

เปิดบ้านเกษตรศาสตร์

Check in ???????? มุมเกษตร เกษตร

Check in พื้นที่ เกษตรศาสตร์

????แล้วพบกันคะ❤️❤️