โพสต์เมื่อ  8 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 77

PCRU NEWs: อธิการบดี มรภ.เพชรบูรณ์ ประชุมเตรียมความพร้อมบุคลากรด้านการจัดการเรียนการสอน ของวิทยาลันานาชาติชลบุรีศรีเพชรบูรณ์

วันที่ 7 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการ ประชุมเตรียมความพร้อมบุคลากรในด้านการจัดการเรียนการสอน ของวิทยาลัยนานาชาติชลบุรีศรีเพชรบูรณ์ และการดำเนินงานด้านต่างๆ ของวิทยาลัยนานาชาติชลบุรีศรีเพชรบูรณ์ (Chonburi Si Phetchabun International College) ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 1 วัดศรีมหาราชา อำเภอชลบุรี จังหวัดชลบุรี

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดตั้งโครงการวิทยาลัยนานาชาติชลบุรีศรีเพชรบูรณ์ (Chonburi Si Phetchabun International College) และกำกับดูแลเพื่อเป็นหน่วยงานให้บริการศึกษาทั้งระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ตอบสนองต่อผู้เรียนหรือผู้รับบริการจากนานาชาติและชาวไทย ให้เป็นหน่วยงานทางเลือกที่มีศักยภาพสูงในการจัดการเรียนการสอนในเอเชีย

โดยที่ประชุมประธานได้แจ้งให้ที่ประชุมทราบ เกี่ยวกับโครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติชลบุรี ศรีเพชรบูรณ์ ระเบียบการบริหาร คำสั่งแต่งตั้งผู้อำนวยการ/รองผู้อำนวยการ คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการกำกับโครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติชลบุรี ศรีเพชรบูรณ์ ทั้งนี้ มีการพิจารณาเรื่อง ขอบเขตงานและความรับผิดชอบของผู้บริหารวิทยาลัยนานาชาติชลบุรี ศรีเพชรบูรณ์ เรื่องข้อเสนอขององค์การศึกษานอกมหาวิทยาลัยต่อคณะกรรมการการอุดมศึกษา พร้อมการเตรียมตัวปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ต้องทำอย่างไร และการเตรียมความพร้อมกิจกรรมการเรียนการสอน ห้องเรียนและอุปกรณ์ กิจกรรมเสริม พื้นที่บริการนักศึกษา พื้นที่ทำงานของบุคลากร และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ให้แก่นักศึกษา

-------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาพ/ข่าว

7 กรกฎาคม 2567

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ