โพสต์เมื่อ  9 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 86

PCRU NEWs : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติพระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชบูรณ์ ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 โดยจัดโครงการบริจาคโลหิต ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม และยังเป็นกิจกรรมที่แสดงออกถึงความร่วมมือ ร่วมใจระหว่างองค์กร ที่พร้อมใจร่วมทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต บริจาคอวัยวะ และดวงตา โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา และประชาชน เดินทางมาร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 อีกทั้งได้ร่วมสนับสนุนโลหิตสำรองของสภากาชาดไทย รวมถึงเป็นการเสริมสร้าง จิตสำนึกของการทำความดีด้วยหัวใจ รู้จักการเป็นผู้ให้ สร้างจิตสำนึกสาธารณะในการช่วยเหลือสังคม ด้วยการบริจาคโลหิตเพื่อเป็นการช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์

ภายในลานกิจกรรมชั้น 1 ของอาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ยังมีการจัดนิทรรศการพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และมีกิจกรรมบริการตัดผมฟรี ให้กับผู้มาร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้อีกด้วย

-------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาพ/ข่าว