โพสต์เมื่อ  9 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 76

PCRU NEWs :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจัดโครงการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วนในการผลิตบัณฑิตตามคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ประจำปี 2567

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 เวลา 13:00 น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วนในการผลิตบัณฑิตตามคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วนในการผลิตบัณฑิตตามคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความร่วมมือกระบวนการมีส่วนร่วมของภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ในการรับนักศึกษาและเพื่อเปิดโอกาสให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ในเขตพื้นที่รับผิดชอบได้เข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพใกล้บ้าน

โดยจัดการประชุมเพื่อปรึกษาหารือและรับฟังแนวทางการรับสมัครนักศึกษา ปีการศึกษา 2568 และเสนอแนวทางการบริหารจัดการในการออกแนะแนวการศึกษาการรับสมัครนักศึกษาใหม่ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และผู้บริหารของแต่ละสถานศึกษาและภาคส่วนที่เกี่ยวข้องอีกด้วย

*****************************

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาพ/ข่าว