โพสต์เมื่อ  9 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 117

รายการ PCRU CHANNEL : มหกรรมการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นและการขับเคลื่อน Soft Power
-------------------------------------------------------------
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ผลิตรายการโดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาพ/ข่าว