ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา ประจำปี 2567
โพสต์เมื่อ  15 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 143

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษา และคณะทั้ง 5

ในวันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

เวลา 13.00 น. คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาตั้งขบวนพร้อมกัน

ที่ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนผาเมือง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เพื่อเคลื่อนขบวนแห่เทียนไปยังวัดสนามบิน

ต.สะเดียง อ. เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์

** ภายในขบวนมีรถแห่เทียนพร้อมด้วยรถแห่เครื่องเสียงด้วยนะคะ

แล้วพบกันค่ะ