เชิญร่วมพิธีไหว้ครู "น้อมจิตวันทา กตัญญุตา บูชาบูรพาจารย์"
โพสต์เมื่อ  15 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 123

ประชาสัมพันธ์

ให้คณาจารย์ และนักศึกษา ภาคปกติ ทุกชั้นปี

เข้าร่วมพิธีไหว้ครู "น้อมจิตวันทา กตัญญุตา บูชาบูรพาจารย์"

ในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 น.

ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

-----------------------------------------

หมายเหตุ

1. นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ทำพานไหว้ครู หมู่เรียนละ 1 คู่ และเข้าร่วมพิธีไหว้ครู ทุกคน

2. นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 - 4 ทำพานไหว้ครู หมู่เรียนละ 1 คู่ และส่งตัวแทนถือพาน เข้าร่วมพิธีไหว้ครู

3. คณาจารย์แต่งกายชุดกากี หรือชุดผ้าไทย หรือชุดสุภาพ

4. นักศึกษาแต่งกายชุดนักศึกษา