โพสต์เมื่อ  15 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 92

PCRU NEWs: สถาบันวิจัยฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “พัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยและนวัตกรรม” ให้นักวิจัย มรภ.พช.

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดอบรมโครงการเชิงปฏิบัติการ “พัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยและนวัตกรรม” วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมศรีชมภู มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ซึ่งโครงการครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัย ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้พัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อขอรับงบประมาณจากแหล่งทุนภายนอก โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวัตน์ กมลคุณานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีและผู้อำนวยการสำนักวิชาการศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นวิทยากร

***********************

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาพ/ข่าว