โพสต์เมื่อ  23 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 80
PCRU NEWs : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดการแข่งขันฟุตบอลราชภัฏรวมใจภักดิ์ เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 20 กรกฎาคม 2567 เวลา 17.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอลราชภัฏรวมใจภักดิ์ เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ สนามกีฬาโชครัตนชัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม TP Football Academy และคณะครุศาสตร์สาขาวิชาพลศึกษา จัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คนราชภัฏรวมใจภักดิ์เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จัดการแข่งขันขึ้น ระหว่างวันที่ 19-22 กรกฎาคม 2567 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา และเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ ความสามัคคี มีน้ำใจ และความเสียสละ สร้างความสัมพันธ์แก่นักศึกษาและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลจากสิ่งเสพติด และ เพื่อให้นักศึกษาเกิดการพัฒนาทักษะการกีฬาสู่ระดับสากล เปิดโอกาสให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปมีกิจกรรมร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ สำหรับตารางการแข่งขันฟุตบอล 7 คน แบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ประเภทอายุ 10 ปี ประเภทอายุ 12 ปี ประเภทอายุ 14 ปี ประเภทหน่วยงาน มีรางวัลในแต่ละรุ่น เป็นรางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล จำนวน 1 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล จำนวน 1 รางวัล และ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ก็จะได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล จำนวน 2 รางวัล ------------------------------------------------------------- มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ภาพ/ข่าว 20 กรกฎาคม 2567