โพสต์เมื่อ  23 ก.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 83

PCRU NEWs : อธิการบดี เปิดโครงการและเปลี่ยนเรียนรู้มหาวิทยาลัยเครือข่ายก่อตั้งและมหาวิทยาลัยเครือข่ายใหม่ภายใต้การดำเนินงานกิจกรรมบริหารจัดการและพัฒนาเครือข่ายการดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาคประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.30 น. ที่ห้องประชุมสีทอง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้มหาวิทยาลัยเครือข่ายก่อตั้งและมหาวิทยาลัยเครือข่ายใหม่ ภายใต้การดำเนินงานกิจกรรมบริหารจัดการและพัฒนาเครือข่ายการดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาคประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โครงการดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างมหาวิทยาลัยคู่บัดดี้และบัดเดอร์ และส่งเสริมการบูรณาการงานวิจัยการทำงานร่วมกันระหว่างภาครัฐและเอกชนของมหาวิทยาลัย รวมไปถึงการแนะนำกลไกการดำเนินงานของอุทยานวิทย์ โดยวันนี้เป็นกิจกรรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์และมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ภายใต้การดำเนินงานกิจกรรมบริหารจัดการและพัฒนาเครือข่ายการดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาคประจำปีงบประมาณ 2567

-------------------------------------------------------------

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ/ข่าว