PCRU CHANNEL : พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 วันแรก
โพสต์เมื่อ  13 ต.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 36

PCRU CHANNEL ???? : พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 วันแรก
*******************************************************
www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ ภาพงานประชาสัมพันธ์ #PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU
13 ตุลาคม 2567