PCRU CHANNEL : ซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. 2567
โพสต์เมื่อ  14 ต.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 34

*******************************************************
www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ ภาพ
งานประชาสัมพันธ์ #PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU