PCRU CHANNEL พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำปี พ.ศ.2567
โพสต์เมื่อ  17 ต.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 10

************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี :  ภาพ

งานประชาสัมพันธ์ #PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU

17  ตุลาคม 2567